WEBSITE LÀ GÌ?

Theo từ điển Bách khoa toàn thư mở Wikipedia, Website (tiếng Anh: website), còn gọi là trang web (có thể nhầm lẫn với “web page”) hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet.
Hiểu một cách nôm na đơn giản, Website chính là nơi chúng ta đưa/chia sẻ tin tức, thông tin, hình ảnh hoặc sản phẩm để truyền thông, quảng bá, giới thiệu lên mạng Internet.

TẠI SAO LẠI CẦN WEBSITE
CHUYÊN NGHIỆP?

  1. Giới thiệu công ty online
  2. Có thêm nhiều khách hàng
  3. Marketing
  4. Hỗ trợ khách hàng tốt hơn
  5. Uy tín với khách hàng
  6. Nâng cao giá trị doanh nghiệp

CÁC LOẠI WEBSITE PHỔ BIẾN

Website giới thiệu công ty

Là loại website vô cùng phổ biến bởi mỗi công ty, doanh nghiệp đều muốn có một trang giới thiệu riêng cho mình. Các website này chứa đủ các thông tin mà công ty muốn người dùng nhìn thấy như tên, lĩnh vực, sản phẩm và các thành tựu. Thiết kế website giới thiệu công ty, giúp người dùng nhận diện được thương hiệu trên internet.

Website thương mại điện tử

Là loại website bán hàng online với tính năng mở mở rộng nâng cao, áp dụng các công nghệ hiện đại ngày nay trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin để tạo dựng ra trang web, giúp người bán có thể bán được sản phẩm qua mạng internet và người mua có thể mua được sản phẩm họ cần thông qua mạng internet.

Forum

Là loại website nơi mọi người có thể trao đổi, thảo luận, bày bỏ ý kiến về những vấn đề cùng quan tâm. Các vấn đề thảo luận được lưu giữ dưới dạng các trang tin. Đây là hình thức thảo luận không trực tiếp, bạn có thể đưa bài thảo luận của mình lên Forum để trao đổi, chia sẻ, hỏi đáp về chủ đề nào đó và sẽ có người trả lời vấn đề của bạn.

Website tin tức

Là loại website tin tức hay còn được gọi là trang tin tức điện tử. Đây là một dạng báo chí trực tuyến có tính phổ biến và đa dạng nhất bởi khả năng cập nhật đa dạng và xuất bản thông tin nhanh với khả năng tiếp cận đọc giả liên tục 24/7. Có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục các thông tin nóng hổi xảy ra trên khắp thế giới.

Tư vấn giải pháp, thiết kế website mang lại lợi ích cho công ty.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ITSUPRO

YÊU CẦU CẦN PHẢI CÓ KHI TRIỂN KHAI WEBSITE

Website chính là ngôi nhà của chúng ta trên Internet

Bản thiết kế

Ngoài đời thực, bản thiết kế chính là kiểu dáng, bố cục, màu sắc… của một ngồi nhà trước khi xây dựng. Ngôi nhà trên internet (Website) cũng cần có bản thiết kế trước khi triển khai.

Tên miền

Ngoài đời thực, chúng ta cần địa chỉ nhà để khách đến chơi nhà chúng ta chơi, tham quan, gặp gỡ… Tên miền chính là địa chỉ của ngôi nhà của chúng ta trên internet để khách truy cập website

Hosting

Ngoài đời thực, ngôi nhà cần phải có mảnh đất để xây dựng lên ngôi nhà đó. Hosting chính là mảnh đất của ngôi nhà mà chúng ta sẽ xây dựng website lên trên đó.

SOURCE CODE

Ngoài đời thực, ngôi nhà cần bố trí và sắp xếp đồ đạc bên trong một cách hợp lý, ngăn nắp và đẹp đẽ… Source code chính là cách bố cục, sắp xếp đồ đạc ngôi nhà website như thế nào hợp lý, đẹp đẽ.

Trả 1 lần hoặc miễn phí

Giống như việc chúng ta tự thiết kế ngôi nhà hoặc thuê/nhờ công ty/bạn bè thiết kế ngôi nhà của chúng ta.

Gia hạn hàng năm

Giống như việc chúng ta đóng thuế đất hàng năm. Cần phải có chính quyền cấp phép. Nhà cung cấp sẽ cung cấp tên miền và thu phí tên miền hàng năm.

Gia hạn hàng năm

Giống như việc chúng ta đóng thuế đất hàng năm. Cơ quan chính quyền sẽ thu thuế đất hàng năm. Nhà cung cấp sẽ thu phí hosting hàng năm.

Tự làm hoặc thuê dịch vụ

Giống như việc chúng ta tự sắp xếp đồ đạc trong nhà. Nếu chúng ta không tự làm được thì có thể thuê người giúp việc.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ITSUPRO

THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU

Hãy tiết kiệm chi phí, với giải pháp mới

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Biến ý tưởng của bạn, thành trải nghiệm thú vị

Hãy gửi yêu cầu cho các chuyên gia công nghệ

Hãy gọi ITSUPRO ngay khi cần tư vấn website

Bạn có muốn thúc đẩy doanh nghiệp của mình không?

Khách hàng DIAMOND

Để trở thành hội viên DIAMOND của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Những lợi ích của Khách hàng Bạch Kim:

Khách hàng Platinum

Để trở thành hội viên PLATINUM của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Lợi ích

Khách hàng GOLD

Để trở thành hội viên GOLD của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Lợi ích

small_c_popup.png

Vui lòng nhập thông tin để các chuyên gia ITSURO có thể liên lạc và hỗ trợ bạn sớm nhất.