Marketing là một thuật ngữ quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Hiện nay, dịch vụ Marketing thuê ngoài đang là xu hướng được hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Để giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về dịch vụ Marketing thuê ngoài, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những nội dung sau:

1. Dịch vụ Marketing (Service Marketing) là gì?

Dịch vụ Marketing là việc các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các chiến lược, giải pháp và triển khai các loại hình marketing phù hợp với tình hình hoạt động hiện tại của doanh nghiệp. Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. Trong lĩnh vực Marketing dịch vụ có rất nhiều mảng khác nhau, trong đó Digital Marketing đang là mảng được quan tâm và ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Digital Marketing là phương pháp sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính cá nhân, smart phone và những phụ kiện điện tử khác để kích thích tương tác người dùng. Người làm dịch vụ Digital Marketing cần có những kiến thức chuyên sâu hơn về chiến lược, đòi hỏi khả năng sáng tạo và sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin.

Digital Marketing – Công cụ tới thành công

2. Vai trò của Marketing đối với doanh nghiệp

Sự ra đời của Marketing như một bước ngoặt lớn giúp các doanh nghiệp phát triển bứt phá trong thời đại công nghệ 4.0. Vai trò của Marketing đối với doanh nghiệp được thể hiện qua những nội dung sau:

 • Marketing giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu: Marketing không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn mở rộng phạm vi tiếp cận giúp nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn. Từ đó thương hiệu của doanh nghiệp sẽ ngày càng được lan toả và đến gần hơn với tâm trí của khách hàng.
 • Marketing giúp gia tăng doanh thu: Có thể nói điều kiện tiên quyết trong Marketing đó là việc phải tạo ra giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp. Một chiến lược Marketing tốt sẽ giúp gia tăng doanh thu và đem lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.
 • Marketing tạo ra sự liên kết và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng: Các chiến lược Marketing sẽ giúp sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thoả mãn nhu cầu mong muốn củ khách hàng. Những thông điệp quảng cáo cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm, tăng sự hiện hữu của thương hiệu trong trí nhớ khách hàng, góp phần xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài. Đồng thời, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tương tác và tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.
 • Marketing giúp phát triển doanh nghiệp: Với mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, marketing được xem như một cây trụ chống đỡ giúp doanh nghiệp tồn tại lâu dài và cân bằng lợi thế cạnh thế cạnh tranh giữa doanh nghiệp nhỏ với doanh nghiệp lớn.
Marketing – Giải pháp đưa doanh nghiệp đến với sự phát triển bền vững

3. Tại sao doanh nghiệp cần thuê ngoài dịch vụ Marketing (Outsourcing Marketing)?

Hoạt động marketing đóng vai trò quyết định mạnh mẽ đến sự phát triển và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

 • Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao

Các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có hệ thống giám sát về chất lượng công việc và đảm bảo quy trình dịch vụ. Chính vì vậy, các dịch vụ Marketing thuê ngoài có tính chuyên nghiệp cao và hiệu quả công việc mang lại tốt.

 • Tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp

 Để có thể xây dựng và vận hành được một phòng Marketing chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và ngân sách hạn chế thì khả năng để thành lập, duy trì và phát triển phòng marketing là rất khó. Chính vì vậy, dịch vụ Marketing thuê ngoài là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm thời gian

Việc hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nguồn nhân lực, thời gian đào tạo. Hơn nữa công ty Outsourcing Marketing còn mang lại nguồn nhân lực có chuyên môn cao nên công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giảm thiểu rủi ro

Khi thuê một doanh nghiệp Outsourcing Marketing tức là bạn đã thuê cả kinh nghiệm của họ. Với kinh nghiệm thực chiến cho nhiều chiến dịch khác nhau, đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing sẽ xây dựng kế hoạch để giảm thiểu các nguy cơ và tối ưu khả năng thành công mang lại kết quả tốt nhất cho dự án.

 • Khả năng cập nhật các xu hướng marketing mới nhanh chóng

Sức mạnh của truyền thông là vô cùng to lớn, công nghệ thì không ngừng phát triển và đổi mới. Vì vậy các doanh nghiệp cần phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng mới để có thể giữ vững được vị thế của mình.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng bắt kịp những xu thế mới này để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Outsourcing Marketing – Giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển nhanh chóng

4. Dịch vụ Marketing thuê ngoài phù hợp với những đối tượng nào?

Hoạt động marketing là không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng cần Outsourcing Marketing mà sẽ phù hợp với:

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ không có phòng marketing hoặc đang chi nhiều tiền cho marketing nhưng hoạt động không hiệu quả, không mang lại doanh thu như mong muốn cho công ty.
 • Doanh nghiệp muốn chuyển đổi từ marketing truyền thống sang marketing online nhưng nguồn lực còn hạn chế.
 • Những doanh nghiệp bán hàng cả online và offline cần đẩy mạnh quảng cáo trực tuyến để tăng doanh thu, duy trì hoạt động phát triển bền vững.

5. Tại sao nên chọn dịch vụ Marketing tại ITSUPRO?

Lựa chọn dịch vụ Marketing tại ITSUPRO doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Luôn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tâm huyết với nghề.
 • Cập nhật thông tin liên tục để điều chỉnh và đưa ra những chiến lược phù hợp nhằm tối ưu hoá nguồn lực và chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.
 • Quy trình thực thi chi tiết: Tất cả các chiến dịch, hạng mục công việc đều được ITSUPRO triển khai và báo cáo thường xuyên nhằm phối hợp đưa ra sự điều chỉnh và lên kế hoạch thực thi hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong tương lai.
 • Kinh nghiệm thực chiến đa ngành nghề: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dịch vụ Marketing của ITSUPRO đã hợp tác với rất nhiều đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ vậy mà công việc luôn được xử lý nhanh chóng và chính xác.
Dịch vụ Marketing thuê ngoài tại ITSURO – chuyên nghiệp – tận tâm – hiệu quả

6. Các dịch vụ Marketing ITSUPRO cung cấp

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của ITSUPRO cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ về:

 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO:

Thiết kế website chuẩn SEO phù hợp với từng ngành nghề mang lại nhiều lợi ích cho trang website như: tối ưu nội dung đăng tải, tối ưu tốc độ truy cập, giao diện thân thiện với người dùng,… Một website chuyên nghiệp sẽ mang đến ấn tượng tốt và dành được sự tin tưởng của khách hàng.

 • Dịch vụ sáng tạo Content:

Content Marketing (tiếp thị nội dung) là một trong những chiến lược Marketing Online mạnh mẽ nhất. Content Marketing bao gồm các loại văn bản, hình ảnh, inforgraphic, video,… được kết hợp với nhau để tạo ra và chia sẻ những nội dung có ý nghĩa một cách liên tục, mang đến những giá trị thiết thực và kéo khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp.

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook:

Quảng cáo Facebook là một trong những dịch vụ marketing được quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ quảng cáo Facebook là giải pháp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu cùng hiệu quả đạt được về bán hàng nhanh nhất.

 • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords:

Google Adwords là hình thức quảng cáo trên nền tảng google được trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc mất phí trên số lần click (CPC) ở vị trí được ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm.

Các dịch vụ Marketing online ITSUPRO cung cấp
 • Dịch vụ quảng cáo Zalo:

Quảng cáo Zalo đang là một trong những hình thức được khách hàng sử dụng phổ biến giống như Instagram. Dịch vụ quảng cáo Zalo của ITSUPRO sẽ giúp tăng lượt lượng khách hàng truy cập về website, cửa hàng, chuyển khách hàng tiềm năng đến trang liên kết để mua hàng hoặc để lại thông tin tư vấn.

 • Dịch vụ SEO Website tổng thể:

Thực hiện SEO Website tổng thể giúp cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Một trang website có cấu trúc chuẩn cùng nội dung chất lượng sẽ tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, nang cao chất lượng của website với google. Dịch vụ SEO tổng thể là phương pháp ưu việt mang lại lợi ích rất lớn trong dài hạn cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ quản trị Fanpage:

Dịch vụ quản trị Fanpage của ITSUPRO sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích: Target đúng khách hành tiềm năng, tăng doanh số hiệu quả, tăng lượng tiếp cận và tương tác với fan, xử lý hình ảnh sản phẩm đẹp, tiết kiệm tối đa chi phí so với các kênh quảng cáo khác,… giúp thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Dịch vụ quản trị Website:

Marketing ITSUPRO sẽ thay doanh nghiệp của bạn thực hiện tốt ngoài mong đợi việc quản trị Website bằng những việc: Nâng cao độ an toàn cho dữ liệu, SEO tổng thể nâng cao thứ hạng từ khoá, xây dựng và nâng cao chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh của website,… Từ đó tạo lên một trang website uy tín và chuyên nghiệp cho đối tác.

7. Quy trình thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ Marketing với ITSUPRO

Bước 1: Tư vấn, lập kế hoạch và báo giá cho chiến dịch Marketing

Dựa trên kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chuyên môn, đội ngũ Marketing của ITSUPRO sẽ nghiên cứu, phân tích chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh và các nhóm khách hành mục tiêu tập trung cho doanh nghiệp. Từ đó xây dựng nội dung, chiến lược quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Bước 2: Ký kết hợp đồng Marketing

Dịch vụ Marketing ITSUPRO cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Dựa trên tình hình hoạt động hiện tại và những thông tin đã phân tích được, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, tối ưu nhất về cả giá và chất lượng.

Bước 3: Thực hiện triển khai kế hoạch marketing

Đội ngũ Marketing sẽ bắt đầu tiến hành triển khai kế hoạch khi cả hai bên đã ký kết thành công. ITSUPRO lựa chọn Zalo là phương tiện để trao đổi công việc hàng ngày với đối tác thông qua các group nhóm. Việc tiến hành khởi tạo tối ưu giao diện trang website thân thiện với người dùng, thiết kế hình ảnh website và fanpage chuẩn SEO, quảng cáo trên các trang mạng xã hội để tăng nhận diện cho thương hiệu,… sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 4: Đo lường và tối ưu hoá chiến lược Marketing

Trong quá trình triển khai thực hiện, đội ngũ Marketing của ITSUPRO luôn sát sao theo dõi quá trình triển khai chiến lược. Từ đó đưa ra đánh giá phản ứng của khách hàng mục tiêu để có sự điều chỉnh, thay đổi sao cho tối ưu được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Bước 5: Báo cáo và phân tích hiệu của của của chiến lược Marketing tổng thể

Dựa trên những kết quả đã đánh giá và phân tích được, ITSUPRO sẽ đưa ra nhận xét và chỉnh sửa chiến lược thực hiện trong thời gian tới. Sau đó tiến hành họp, tiếp nhận mong muốn và ý kiến đóng góp của đối tác và đưa ra kế hoạch triển khai chính thức cho Marketing trong gia đoạn mới.

Quy trình thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ Marketing với ITSUPRO

8. Bảng giá dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

Giá của dịch vụ Marketing sẽ được tính theo từng dịch vụ hoặc từng gói Marketing mà doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi một đơn vị Marketing Outsourcing sẽ có bảng báo giá riêng. Bạn hãy gọi tới hotline: 1900 2525 90 để được báo giá chi tiết các gói dịch vụ Marketing thuê ngoài có tại ITSUPRO nhanh nhất nhé!

Dịch vụ Marketing của ITSUPRO luôn hướng đến giá trị bền vững và sự hợp tác lâu dài với khách hàng!

Bạn có muốn thúc đẩy doanh nghiệp của mình không?

Khách hàng DIAMOND

Để trở thành hội viên DIAMOND của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Những lợi ích của Khách hàng Bạch Kim:

Khách hàng Platinum

Để trở thành hội viên PLATINUM của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Lợi ích

Khách hàng GOLD

Để trở thành hội viên GOLD của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Lợi ích

small_c_popup.png

Vui lòng nhập thông tin để các chuyên gia ITSURO có thể liên lạc và hỗ trợ bạn sớm nhất.