dịch vụ seo tổng thể - seo website tổng thể

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Mục lục nội dung

SEO tổng thể là cụm từ quen thuộc được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực marketing. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn không ít người, doanh nghiệp còn chưa hiểu rõ về những lợi ích mà SEO mang lại hoặc đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý. Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra lời giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Search Engine Optimization (SEO) – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy câp website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website và webpagecho người dùng trên máy truy tìm dữ liệu như google, bing, yahoo,…

SEO được thực hiện đa dạng với nhiều loại hình khác nhau như: SEO tổng thể, SEO từ khoá, SEO hình ảnh, SEO video social, Local SEO,… Trong đó, SEO tổng thể là loại hình được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bởi quá trình SEO tổng thể giúp tăng uy tín và chất lượng bằng cách tối ưu toàn bộ website theo tiêu chuẩn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đồng thời giúp nâng cao trải nghiệm của người sử dụng nhờ việc tối ưu cả onpage, offpage và kỹ thuật.

Những lợi ích của SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

SEO tổng thể mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Giúp tối ưu hoá ROI nhờ đo lường hiệu quả qua các chỉ số như lưu lượng truy cập website, tỷ lệ chuyển đổi thành doanh số,… Từ đó đưa ra được những đánh giá và điều chỉnh chiến lược thực hiện sao cho hiệu quả được tối ưu.
  • Tiết kiệm được thời gian, chi phí nhờ việc chủ động tiếp cận được với những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ tìm hiểu trên internet.
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng về chất lượng website từ cấu trúc, giao diện tới nội dung, tăng mức độ hiển thị công cụ tìm kiếm, dễ dàng tiếp cận được với khách hàng hơn.
  • Dễ dàng nắm bắt được những đặc điểm, hành vi của khách hàng tiềm năng nhờ việc phân tích lưu lượng truy cập website chất lượng. Từ đó có thể đưa ra những chiến dịch Marketing hiệu quả hơn trên cả hai kênh online và offline.
  • Tăng độ tin cậy của website trên danh sách các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại ITSUPRO?

ITSUPRO thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi tìm cho doanh nghiệp của mình một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Web uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến, đã hợp tác với nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với khách hàng, lấy mục tiêu của khách hàng là mục tiêu chung để thúc đẩy doanh thu và thứ hạng website của doanh nghiệp lên top đầu.

ITSUPRO cung cấp các dịch vụ SEO gồm: SEO Website tổng thể, SEO từ khoá. Hợp tác với đội ngũ Marketing tại ITSUPRO, quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn chiến lược rõ ràng

Với cái tâm hoạt động nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên Marketing ITSUPRO luôn nhiệt tình hỗ trợ hết lòng, trả lời vào đúng trọng tâm cái khách hàng cần và đưa ra những lời khuyên, chia sẻ thật tâm nhất căn cứ vào sản phẩm, dịch vụ và tình hình hoạt động thưc tế của doanh nghiệp ở hiện tại.

  • Triển khai dịch vụ SEO tổng thể theo từng giai đoạn

Mục tiêu của chúng tôi khi làm SEO Web cho khách hàng là hướng đến giá trị bền vững. Vậy nên, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng học tập để cập nhật và áp dụng những kỹ thuật SEO mới nhất, hiêu quả nhất cho website của bạn.

Đặc biệt, ITSUPRO cam kết luôn tuân thủ các nguyên tắc SEO an toàn, không sử dụng bất kỳ thủ thuật hách nào để nhanh chóng SEO Web lên top đầu nhưng lại không giữ được vị trí lâu dài.

  • Chi phí của dịch vụ SEO Website phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp

dịch vụ seo tổng thể - seo website tổng thể

Đội ngũ Marketing tại ITSUPRO luôn hướng đến là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những chiến lược, giải pháp hiệu quả với mức chi phí hợp lý và tối ưu nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại ITSUPRO

Quy trình SEO do đội ngũ Marketing của ITSUPRO thực hiện được triển khai theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận website, các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty hiện tại và định hướng và mục tiêu của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Bước 2: Đánh giá thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra chiến lược SEO tổng thể phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Bước 3: Lập kế hoạch triển khai SEO tổng quan, tư vấn cho doanh nghiệp, báo giá và ký kết hợp đồng khi được sự đồng tình của cả 2 bên.

Bước 4: Nhận bàn giao các tài nguyên của công ty để thực hiện dịch vụ SEO tổng thể gồm: website, hosting, domain.

Bước 5: Thực hiện triển khai SEO theo kế hoạch theo các giai đoạ cụ thể.

Bước 6: Tổng hợp, phân tích, đánh giá và báo cáo kết quả cụ thể về tiến độ và chất lượng công việc cho doanh nghiệp hàng tháng. Từ đó có sự điều chỉnh sao cho phù hợp, tối ưu được hiệu quả SEO.

Marketing ITSUPRO là đơn vị đầy nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt cao sự uy tín và tối ưu giá trị mang đến cho khách hàng. Với mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường hiện nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đồng hàng cùng với chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đi đến thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://itsupro.com/dich-vu/marketing

Hotline: 1900 2525 90

Email: contact@itsupro.com

Fanpage: Dịch vụ marketing ITSUPRO 

Có thể bạn quan tâm

IT & Security Lab

Sản phẩm cung cấp các Lab trong lĩnh vực IT Để xây dựng các hệ thống Lab trong lĩnh vực IT và Cyber Security, khách

Read More »

Office

Previous Next LỢI ÍCH KHI MUA Microsoft 365 BẢN QUYỀN Được cập nhật miễn phí Sử dụng FULL tính năng Được hỗ trợ kỹ thuật

Read More »

Khách hàng DIAMOND

Để trở thành hội viên DIAMOND của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Những lợi ích của Khách hàng Bạch Kim:

Khách hàng Platinum

Để trở thành hội viên PLATINUM của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Lợi ích

Khách hàng GOLD

Để trở thành hội viên GOLD của ITSUPRO, Quý khách cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:

Lợi ích

small_c_popup.png

Vui lòng nhập thông tin để các chuyên gia ITSURO có thể liên lạc và hỗ trợ bạn sớm nhất.